• Nếu tôi muốn trở thành nhà phân phối cho nhãn hiệu Denavis thì cách thức như nào?

  Bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ, đội ngũ bán hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để hướng dẫn cụ thể
 • Tôi có thể tìm thấy các sản phẩm của Denavis tại đâu?

  Hiện sản phẩm của Denavis được bày bán tại rất nhiều hệ thống siêu thị, cửa hàng bán lẻ, tạp hóa tại các tỉnh thành như Hà Nội, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ…. Hoặc bạn có thể đặt mua qua hệ thống Shopee:
 • Nguyên liệu sử dụng cho các sản phẩm nước ép trái cây của Denavis là hoa quả tự nhiên hay chỉ dùng toàn bộ hương liệu?

  Các sản phẩm nước ép trái cây của chúng tôi có sử dụng hoa quả tươi được cung cấp bởi các trang trại uy tín. Đặc biệt sản phẩm của Denavis có cho thêm thịt quả thật nên người dùng sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi hương vị tự nhiên vốn có của trái cây.
 • Dòng sản phẩm Denavis có an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng không?

  Các sản phẩm của Denavis từ giai đoạn phát triển công thức đã được nghiên cứu kĩ lưỡng bởi đội ngũ RD giàu kinh nghiệm để đảm bảo sản phẩm cuối cùng là an toàn tuyệt đối với người tiêu dùng.
  Quá trình chọn lọc nguồn nguyên liệu cũng được kiểm soát chặt chẽ từ các nhà cung cấp uy tín, có giấy chứng nhận xuất xứ và các chứng chỉ đảm bảo chất lượng.
  Đặc biệt các nguyên liệu tự nhiên được xử lý và sản xuất luôn trong ngày – trong quy trình khép kín để đảm bảo độ tươi ngon tuyệt đối và đáp ứng các chỉ tiêu an toàn thực phẩm.
  Sản phẩm sau khi sản xuất xong sẽ được đội ngũ Quản lý chất lượng của chúng tôi lấy mẫu kiểm tra và lưu kho theo dõi trước khi xuất xưởng.
  Hơn thế nữa nhà máy và cơ sở vật chất của chúng tôi đạt các chứng chỉ ISO 22000, HACCP, chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn xuất Mỹ, Châu Âu…
 • Sản phẩm của Denvavis có chất bảo quản không?

  Sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản.
 • So với các dòng nước ép và sữa hạt thông thường trên thị trường, Denavis có gì nổi bật hơn?

  Trước hết dòng sản phẩm của chúng tôi đưa đến rất nhiều lựa chọn về hương vị: với 5 vị trái cây đặc trưng của nông sản Việt Nam và 4 vị sữa hạt thơm ngon, bổ dưỡng. Do đó khách hàng ở mọi vùng miền, mọi lứa tuổi đều có thể tiếp cận với rất nhiều lựa chọn của dòng sản phẩm Denavis.
  Đối với dòng sản phẩm nước ép trái cây, điểm đặc biệt của Denavis là cho thêm thịt quả - khách hàng có thể cảm nhận rõ ràng sự tự nhiên nguyên chất như đang ăn 1 trái ổi hay một quả vải thật.
  Đối với dòng sản phẩm sữa hạt, Denavis mang đến một sản phẩm chứa đựng hàm lượng dinh dưỡng cao với giá thành vô cùng phải chăng.
  Đặc biệt cả 2 dòng sản phẩm trên đều không sử dụng chất bảo quản, là một điểm cộng cho sức khỏe của người tiêu dùng.
 • Thời gian bảo quản khuyến cáo là bao lâu?

  Đối với dòng nước ép trái cây có thit quả của Denavis, hạn sử dụng là 24 tháng kể từ ngày sản xuất
  Đối với sản phẩm sữa hạt thì thời gian trên là 18 tháng.
  Khách hàng có thể tìm thấy thông tin về thời gian sản xuất và hạn sử dụng dưới đáy lon.