Trách nhiệm xã hội

Là một doanh nghiệp sản xuất đồ uống, chúng tôi thấu hiểu bên cạnh mục tiêu phát triển doanh nghiệp là giá trị doanh nghiệp đóng xây dựng và đóng góp cho mọi người. 

Tại Denavis, chúng tôi nỗ lực thực hiện Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp một cách toàn diện trong mọi hoạt động của công ty. Việc phát triển thương mại và thực hiện trách nhiệm xã hội được kết nối với nhau trong mọi hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Nghiên cứu và thiết kế các sản phẩm an toàn và bổ dưỡng

Denavis luôn tỉ mỉ trong các bước từ sản xuất đến cung cấp sản phẩm tận tay người tiêu dùng. Chiến lược phát triển của chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đảm bảo chất lượng và sự an toàn đối với người tiêu dùng

Trong quá trình sản xuất, các thành phần có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe người tiêu dùng đều bị cấm sử dụng trong tất cả các loại sản phẩm.

Nguyên liệu an toàn

Nguyên liệu được Denavis lựa chọn để sử dụng trong quá trình sản xuất đều là nguồn nguyên liệu an toàn. Hoa quả và các loại hạt được thu hoạch từ những nông trại sạch được chứng nhận và tuân thủ mọi quy định về an toàn trong luật thực phẩm và đồ uống. Các nông  trại được xây dựng và quản lý nghiêm ngặt, không sử dụng thuốc trừ sâu, đảm bảo chất lượng và độ tươi ngon của sản phẩm.

Thiết bị và công nghệ hiện đại

Để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất có thể, Denavis đã không ngừng đầu tư nghiên cứu và phát triển công nghệ mới. Với các công nghệ tiên tiến được tích hợp sâu vào chuỗi cung ứng sản xuất, chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển tốt nhất theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Quản lý và kiểm soát chất lượng

Denavis coi việc kiểm soát chất lượng và quản lý của công ty là nền tảng của toàn công ty. Chúng tôi đã áp dụng quy trình 7 bước – Phân Tích Mối Nguy và Điểm Kiểm Soát Tới Hạn (HACCP) trong việc thiết lập hệ thống an toàn thực phẩm. Các nguyên tắc đó được bao gồm trong tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000. 

Thông tin rõ ràng và kỹ lưỡng cho người tiêu dùng

Denavis luôn minh bạch thông tin để tạo sự tin cậy cho người sử dụng. Với mỗi khách hàng của chúng tôi, kiến thức về chất dinh dưỡng cũng như thông tin sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, trong mỗi sản phẩm của mình, Denavis luôn trình bày rõ ràng, cụ thể tất cả thành phần và giá trị dinh dưỡng, việc sử dụng chất bảo quản cũng như các thông tin bổ sung để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng

Cho đến nay, các vấn đề liên quan đến năng lượng vẫn là một cuộc chiến liên tục đối với bất kỳ công ty sản xuất nào trên thế giới. Ở Denavis, chúng tôi có trách nhiệm cải thiện chất lượng quản lý năng lượng, vận hành bằng thiết bị tiết kiệm điện, để ngăn chặn việc sử dụng quá mức năng lượng trong các cơ sở của chúng tôi hoặc bất kỳ quy trình liên quan nào khác.

Sử dụng hiệu quả nguồn nước

Là một công ty kinh doanh các mặt hàng nước giải khát, nước là một trong những thành phần chính trong quy trình sản xuất của Denavis. Vì thế, chúng tôi đã tạo ra một quy trình hiệu quả cao để thu gom và chiết xuất nước từ các nguồn khác nhau. Và chúng tôi sử dụng lượng nước đó trong sản xuất kết hợp với các kế hoạch sử dụng cũng như phương pháp tái sử dụng nguồn nước.

Phân loại và xử lý chất thải

Để đảm bảo yêu cầu của pháp luật cũng như phù hợp với tiêu chuẩn tái chế, phân loại rác, Denavis sử dụng biện pháp phân loại rác tại nguồn và tái chế để sử dụng cho các mục tiêu khác nhau.

Chúng tôi đã và đang không ngừng hợp tác chặt chẽ với các công ty tái chế để phân loại tất cả các vật liệu, tái chế để có thể sử dụng lại nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tăng cường, củng cố mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên. Hướng đến mục tiêu chung là phát triển bền vững, sử dụng môi trường trong tương lai.

Sử dụng công nghệ hiện đại để giảm thiểu ô nhiễm môi trường

Denavis luôn nỗ lực trong việc giải quyết các vấn đề về ô nhiễm môi trường trong hoạt động sản xuất. Giảm thiểu tối đa các loại chất thải độc hại có thể thải ra môi trường, Denavis kết hợp sức người và sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, xây dựng nên một hệ thống nhằm kiểm soát hiệu quả việc xử lý khí thải và chất thải.

Đào tạo nhận thức về môi trường

Đối với nhân viên trong công ty, trước khi bắt đầu bước vào quá trình sản xuất, Denavis mở một số khóa đào tạo, nhằm nâng cao nhận thức cho tất cả mọi người về môi trường cũng như hướng dẫn học về quy trình xử lý chất thải. Các phương pháp được cung cấp cho nhân viên như áp dụng với thùng rác và chất thải, Denavis cam kết hợp tác với nông dân làm việc để giảm tối đa tác động đến khí hậu và môi trường.

Phương pháp tuyển dụng

Quá trình tuyển dụng luôn là một trong những bước phức tạp nhất trong mọi ngành nghề. Nếu quy trình tuyển dụng không được diễn ra theo một cấu trúc nhất định, sẽ tồn tại nhiều vấn đề liên quan tới hành vi đạo đức của nhân viên. Ở Denavis, mọi cơ sở đều thống nhất thực thi chung một chính sách về nhân sự. Một ứng viên được đồng ý tuyển dụng khi đã thông qua sự chấp thuận của bộ phận nhân sự. Ngay cả với người lao động tạm thời, lao động nhập cư và người lao động hợp đồng, chính sách về nhân sự vẫn phải được đảm bảo kỹ càng.Trong quá trình đánh giá ứng viên có trách nhiệm, hồ sơ nhân sự và quy trình tuyển dụng được xem xét và thảo luận với ban giám đốc. Thông qua quá trình này, việc xác nhận các ứng viên chính thức được đảm bảo bằng việc xem xét hồ sơ qua các mặt về độ tuổi, tư cách người lao động và các chính sách bảo vệ những người ứng tuyển được thực hiện.

Lao động chưa đủ tuổi

Việc tìm hiểu ứng viên được tiến hành chuyên sâu dựa trên việc phân tích hồ sơ và có sự kiểm chứng rõ ràng. Denavis nêu rõ nguyên tắc không khoan nhượng đối với những đối tượng lao động là trẻ em. Bằng nhiều biện pháp khác nhau, chúng tôi ngăn chặn và hạn chế tối đa trường hợp lao động chưa đủ tuổi.

Kỷ luật

Tất cả nhân viên, người lao động ở Denavis luôn phải được đối xử một cách tôn trọng. Đối với những đối tác, nhà cung cấp, nhà máy có hành vi sử dụng bạo lực thể chất hoặc tinh thần đe dọa đến nhân viên, Denavis luôn từ chối hợp tác. Để có thể làm được điều này, chúng tôi thực hiện nhiều đợt kiểm tra, lấy ý kiến của nhân viên ở các nhà máy, tìm hiểu về quy trình, điều kiện và thủ tục làm việc cũng như các kỉ luật tại môi trường làm việc của đối tác.

Phát triển đội ngũ lao động đa dạng, tôn trọng sự khác biệt và không phân biệt đối xử

Denavis coi trọng mọi sự khác biệt về văn hóa của mỗi cá nhân. Và không chấp nhận sự phân biệt đối xử diễn ra trong bất kỳ khâu hoạt động nào của mình. Các nhà cung cấp và nhà máy được yêu cầu đảm bảo nơi làm việc cũng như quá trình tuyển dụng dựa trên nhu cầu và năng lực của người lao động. Không để các yếu tố như sắc tộc, màu da, giới tính, tình trạng thai sản, định hướng giới, tình trạng hôn nhân, niềm tin chính trị, tôn giáo, màu da, tuổi rác, khuyết tật, xu hướng tình dục , nền tảng xã hội, nguồn gốc quốc gia hoặc bất kỳ thuộc tính nào khác không liên quan đến khả năng của một người ảnh hưởng đến điều kiện làm việc của người lao động.

Đánh giá an toàn

Các vi phạm về an toàn đã trở thành một trong những vấn đề đáng quan tâm trong quá trình kiểm tra, mua sắm tại Denavis. Chúng tôi thực hiện đánh giá chuyên sâu về các quy trình an toàn và sức khỏe của một công ty trên tất cả các cơ sở, đánh giá thiết bị an toàn cháy nổ và an toàn tại nơi làm việc, chẳng hạn như văn phòng sạch sẽ, tiếp cận thiết bị bảo hộ cá nhân, an toàn hóa chất và hướng dẫn cho nhân viên. Trong chuyến tham quan nhà máy, Denavis cần tìm thấy bất kỳ vi phạm nào và làm rõ các quy trình để thực hiện và tiến hành sửa chữa. Phải đảm bảo có thể xem xét các báo cáo về hướng dẫn an toàn và chắc chắn rằng doanh nghiệp có thời gian biểu để cung cấp cho nhân viên hướng dẫn hàng ngày.

Chăm lo đời sống

Chăm lo đời sống CBCNV luôn được công ty quan tâm thực hiện

 • Hàng năm tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV theo đúng tiêu chuẩn của An toàn thực phẩm.
 • Hỗ trợ ăn trưa, ca miễn phí cho CBCNV.
 • Hàng quý có tổ chức tiệc tổng kết quý: Tổ chức sinh nhật quý, Trao thưởng cá nhân xuất sắc và giao lưu văn nghệ.
 • Vào mùa hè có phục vụ nước chanh đường và nước trái cây miễn phí cho CBCNV.
 • Đối với CBCNV có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, đời sống, công ty đã kêu gọi tập thể cán bộ, người lao động bằng tấm lòng chia sẻ, tương thân tương ái, ủng hộ bằng vật chất, tinh thần để động viên anh chị em đồng nghiệp.
 • Hàng năm đến ngày Quốc tế thiếu Nhi, Công đoàn công ty đều trao quà cho con em CBCNV có thành tích tốt trong học tập.
 • Hàng năm đến ngày lễ Vu Lan báo hiếu 15/7 âm lịch Giám đốc công ty đều gửi quà tri âm bậc cha mẹ CBCNV…
 • Hàng năm Ban giám đốc cty có mời các chuyên gia giáo dục về để chia sẻ giải đáp những thắc mắc của CBCNV công ty trong cách nuôi dạy con.

Phát triển nhân viên

Nhằm hỗ trợ cho nhân viên ngày càng hoàn thiện các kiến thức, kỹ năng chuyên môn và nâng cao năng suất làm việc, Denavis rất chú trọng hơn vào công tác đào tạo nhân viên nội bộ. Việc tổ chức các lớp đào tạo thường xuyên và khuyến khích nhân viên tham gia học tập đồng thời cũng đem lại rất nhiều lợi ích trực tiếp cho doanh nghiệp trong việc thực hiện mục tiêu phát triển bền vững.

Nội dung công tác đào tạo nhân viên tại Denavis được chia ra làm 3 loại hoạt động khác nhau:

Đào tạo: đây là quá trình học tập, rèn luyện giúp cho nhân viên Denavis có thể hoàn thiện, nâng cao kỹ năng chuyên môn công việc mà họ đảm nhiệm và đảm bảo tính hiệu quả khi họ áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế công việc. Nội dung đào tạo bao gồm toàn bộ hệ thống: tri thức, kỹ năng, cách ứng xử, hành vi, … của một cá nhân. Được đào tạo bài bản tất cả những nội dung này sẽ là tiền để để đội ngũ nhân viên tối ưu năng suất và hiệu quả làm việc.

Giáo dục: quá trình giáo dục trang bị đầy đủ cho từng cá nhân những năng lực và phẩm chất cần thiết (kỹ năng, đạo đức, niềm tin, …) để phục vụ công việc hàng ngày và hơn hết đó là sự chuẩn bị cho tương lai. Hoạt động giáo dục phần nào sẽ hỗ trợ nhân viên có thể định hướng cho tương lai sự nghiệp của mình sau này và có kế hoạch học tập, rèn luyện để đạt được mục tiêu bản thân đã đề ra.

Phát triển: công tác đào tạo nhân viên tại Denavis luôn đi theo hướng học tập để phát triển. Không chỉ là trau dồi kỹ năng chuyên sâu phục vụ công việc mà đào tạo còn là cơ hội cho nhân viên thường xuyên cập nhật các kiến thức, cách làm mới để tối ưu hóa thời gian, hiệu quả công việc và loại bỏ những cách thức làm việc đã lạc hậu và không còn phù hợp với doanh nghiệp. Ngoài ra, thực hiện hoạt động phát triển còn là cơ sở để doanh nghiệp thực hiện quy trình xét duyệt nâng bậc, tăng lương, thăng chức cho cả nhân viên và đội ngũ cán bộ quản lý.

Dựa theo tầm nhìn chiến lược của mình, Denavis luôn cố gắng mang lại những đóng góp, cải tiến có ý nghĩa cho cộng đồng. Trở thành một trong những nhà đổi mới, tiên phong đi đầu, đóng góp cho thế giới những điều lành mạnh, tích cực.

Đối với đội ngũ nhân viên, điều Denavis hướng đến là sự gắn kết giữa các cộng đồng, cố gắng thúc đẩy để đạt được các dự án, hoạt động địa phương. Điều này giúp tạo ra ảnh hưởng lâu dài trên cùng một cộng đồng bằng cách cung cấp cho họ cơ hội và động lực để xây dựng mối quan hệ lâu dài với các cộng đồng và tổ chức địa phương.

Denavis luôn chú trọng việc đầu tư vào cộng đồng qua các quỹ từ thiện, đồng thời kết hợp với các tổ chức khác trong quá trình tổ chức các chương trình thiện nguyện. 

Một số dự án gần đây của chúng tôi là:

 • Lập quỹ “Ủng hộ hoàn cảnh khó khăn trong công ty”
 • Chương trình từ thiện của trường Đại học Ngoại thương Mùa Hè Xanh để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh nông thôn.
 • Chương trình quyên góp: Siêu Thị Không Đồng – nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch Covid.
 • Chương trình từ thiện giúp bà con vượt qua hoàn cảnh sau trận lũ lịch sử 2020
 • Tham gia xây dựng tủ sách, thư viện cho học sinh tại Văn Tố, Hải Dương

Denavis luôn nỗ lực trong mọi ý tưởng ​​của mình, nhằm gắn kết thành công của công ty vào sự phát triển chung của nền kinh tế địa phương và quốc gia.

Hoạt động với cơ quan thực thi pháp luật

 • Đảm bảo tất cả các số liệu thống kê và số liệu được nộp cho các cơ quan có thẩm quyền chính xác, đáng tin cậy, toàn diện và kịp thời
 • Tích cực chấp hành các quyết định ​​của chính phủ nhằm ổn định và củng cố nền kinh tế quốc dân
 • Hoàn toàn tuân thủ các nghĩa vụ thuế và các trách nhiệm khác theo quy định của pháp luật nước mà Denavis hoạt động

Phát triển kinh tế địa phương

 • Công ty luôn cố gắng gắn kết sự tăng trưởng về quy mô sản xuất với sự tăng trưởng của nền kinh tế địa phương tại các vùng mà Denavis có hoạt động sản xuất kinh doanh
 • Đầu tư vào dịch vụ và đóng góp vào sự phát triển của cơ sở hạ tầng địa phương
 • Tạo việc làm và khuyến khích giáo dục nghề nghiệp cho lao động địa phương

Phát triển nông nghiệp Việt Nam

 • Đóng góp vào sự tăng trưởng chung của nền nông nghiệp Việt Nam
 • Chính sách về thu mua đảm bảo quyền lợi của người nông dân với những cam kết về số lượng thu mua ổn định và mức giá thu mua cạnh tranh