Ngày càng tiến gần hơn đến kỳ vọng của khách hàng, Denavis cùng TMart hợp tác phân phối sản phẩm

Chuỗi siêu thị Tmart nổi tiếng với những sản phẩm hướng đến người tiêu dùng. Trong thời gian gần đây đã chính thức ký kết hợp đồng, xác lập quan hệ hợp tác với nước giải khát Denavis mang đến nhiều hứa hẹn cho người tiêu dùng.

TMart – Sự lựa chọn thông thái của mọi nhà

Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh, siêu thị TMart hiện nay được đánh giá là một trong những chuỗi hệ thống siêu thị lớn nhất trên cả nước với trên 50 chi nhánh lớn nhỏ trong địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. TMart được đánh giá cao không chỉ bởi thái độ tận tình chăm sóc khách hàng. Điểm nổi bật nhất ở chuỗi siêu thị này là chất lượng sản phẩm.

Thông qua khảo sát một số khách hàng thân thiết, điều khiến người tiêu dùng lựa chọn để gắn bó lâu dài với Tmart là do sự tươi ngon, đảm bảo chất lượng, vệ sinh của thực phẩm. Hàng hóa được bày bán trên kệ hàng TMart luôn phải đảm bảo yêu cầu về chất lượng sản phẩm, được chứng nhận và đạt tiêu chuẩn quốc gia.

Quá trình vận chuyển hàng hóa cũng như thực phẩm luôn được TMart cẩn thận trong từng bước. Lấy mục tiêu vì người tiêu dùng, TMart luôn cố gắng để hàng hóa được đến tay khách hàng một cách hoàn hảo nhất, giữ trọn giá trị cả về mặt hình thức và dinh dưỡng.

TMart phân phối sản phẩm của Denavis – Cùng nhau tiến gần hơn về phía khách hàng

Được biết đến là chuỗi siêu thị có khả năng cung cấp nhiều mặt hàng, sản phẩm đa dạng, phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Cuối năm 2020, TMart chính thức lựa chọn hợp tác cùng Denavis với đầy đủ các sản phẩm bao gồm nước ép trái cây và sữa hạt, góp phần làm phong phú thêm mặt hàng nước giải khát tại TMart.

Để tiến đến thỏa thuận hợp tác chính thức, các sản phẩm của Denavis đã phải trải qua một quy trình kiểm duyệt kỹ lưỡng, được xác nhận bởi các chuyên gia hàng đầu về chất lượng.

Tuy hiện tại là một sản phẩm mới trên thị trường nhưng Denavis đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của đông đảo người tiêu dùng trên quy mô rộng lớn bởi chất lượng sản phẩm tuyệt vời, giá thành phù hợp và đặc biệt là lượng dưỡng chất dồi dào trong mỗi loại đồ uống.

Lựa chọn nước hoa quả Denavis, với 5 loại hoa quả đa dạng là vải, xoài, mãng cầu, ổi, dứa, Denavis mang tới cho khách hàng những trải nghiệm phong phú nhờ mùi vị thơm ngon, thịt quả chân thật trong từng lon nước giàu dưỡng chất. Bên cạnh nước hoa quả, sữa hạt với nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên cũng là một sản phẩm thu hút khách hàng đến từ Denavis.

Sữa hạt Denavis kết tinh những giá trị dinh dưỡng to lớn và mang đến thông điệp về một xu thế tiêu dùng thuần tự nhiên. Bộ sưu tập sữa hạt của Denavis gồm bốn loại: Gạo lứt, Yến mạch, Óc chó, Hạnh nhân với hương vị thanh nhẹ, ngậy bùi đặc trưng chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mỗi gia đình.

Liên hệ đối tác