Chọn Denavis – nguồn dinh dưỡng ngọt lành từ thiên nhiên tại Hapro Long Biên

Cùng thông điệp ‘tiện ích cho mọi nhà”, Hapro Mart luôn luôn không ngừng tìm kiếm và mở rộng thị trường, kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau. Phát huy những thế mạnh về sự đa dạng và luôn đảm bảo chất lượng của mình, gần đây, Hapro Mart và Denavis đã đưa ra quyết định hợp tác kinh doanh, phân phối các sản phẩm của Denavis tại siêu thị chi nhánh tại Long Biên.

Hapro Mart – địa chỉ mua sắm tin cậy của người tiêu dùng thủ đô

Hapro Mart được thành lập và phát triển chủ yếu trên địa bàn thành phố Hà Nội. Ngay từ những ngày đầu bước vào hoạt động kinh doanh, chuỗi siêu thị Hapro Mart đã mang đến niềm tin cho người tiêu dùng nhờ quy trình xuất – nhập hàng được kiểm duyệt kỹ lưỡng.

Hapro Mart luôn được chú trọng nâng cấp, đầu tư và phát triển để có thể thay đổi thường xuyên theo các mô hình mới, phù hợp hơn với thị hiếu người tiêu dùng. Không ngừng phát triển để mang nhiều sự lựa chọn hơn tới thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hàng hóa là tiêu chí hoạt động quan trọng nhất, tạo nên sự uy tín của chuỗi siêu thị Hapro Mart.

Nguồn thực phẩm phong phú, đa dạng Hapro Mart có thể cung cấp cho khách hàng không chỉ dừng lại ở các loại thịt hay rau củ quả, … Thị trường của chuỗi siêu thị Hapro đang được mở rộng với nhiều mặt hàng mới như nước ép hay các sản phẩm sữa.

Denavis hân hạnh đồng hành cùng Hapro Mart

Các sản phẩm của Denavis đều được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại với nguồn nguyên liệu chọn lọc đến từ thiên nhiên, hoàn toàn không sử dụng các hóa chất độc hại. Nhờ đó, các sản phẩm của Denavis không chỉ tuyệt đối an toàn cho sức khỏe khách hàng mà còn giữ nguyên hương vị thơm ngon, thuần khiết cũng như chất dinh dưỡng của hoa quả tươi và các loại hạt bổ dưỡng.

Trách nhiệm vì người tiêu dùng được đặt lên hàng đầu, tới nay, Denavis tự hào là sản phẩm an toàn cho sức khỏe được ưu tiên lựa chọn cho mỗi bữa ăn.

Các dòng sản phẩm nước ép hoa quả của Denavis được chế biến từ 5 loại hoa quả: Xoài, Dứa, Mãng Cầu, Ổi, Vải. Những loại hoa quả tươi ngon đến từ vùng đất nhiệt đới sẽ mang đến hương vị hấp dẫn cho khách hàng.

Khai thác nguồn dinh dưỡng dồi dào từ 4 loại hạt: Gạo lứt, Yến mạch, Óc chó, Hạnh nhân, sữa hạt Denavis kết tinh đầy đủ những giá trị dinh dưỡng sẽ là sản phẩm đồng hành vì sức khỏe người tiêu dùng.

Nhận được sự tin tưởng về chất lượng, vừa qua, Denavis hân hạnh được đồng hành cùng Hapro Mart trong việc cung ứng sản phẩm nước giải khát. Tháng 11/2020, Hapro Mart Long Biên và Denavis đã hoàn thành thỏa thuận hợp tác trên tất cả các dòng sản phẩm.

Lời kết

Hiện nay, các sản phẩm nước trái cây và sữa hạt của Denavis đã có mặt trên kệ hàng của Hapro Mart Long Biên. Hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm của Denavis ngay hôm nay nhé!

Liên hệ đối tác