Chuỗi siêu thị DABACO đa dạng hóa mặt hàng phục vụ Tết bằng việc hợp tác cùng Denavis

Dabaco – thương hiệu người Việt tin dùng với các sản phẩm tươi ngon, an toàn đã chính thức phân phối các sản phẩm nước trái cây và sữa có hạt của Denavis trong chuỗi siêu thị trên toàn quốc. Cùng đặt chất lượng sản phẩm làm giá trị trọng tâm, Dabaco và Denavis hứa hẹn sẽ đem đến các dòng sản phẩm bổ dưỡng – sự lựa chọn đáng tin cậy cho các khách hàng thông thái.

DABACO – một trong những thương hiệu xuất hiện sớm nhất trên thị trường thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam

Với lịch sử lâu đời, Dabaco hiện nay được biết đơn như một trong 10 doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất cả nước. Hiện nay công ty có hệ thống bán lẻ Lý Thái Tổ, Nguyễn Cao ở thành phố Bắc Ninh, Lạc Vệ ở huyện Tiên Du (Bắc Ninh) và hai nhà hàng ở thành phố Bắc Ninh.

Ngoài ra, công ty thực hiện dự án xây dựng cơ sở hạ tầng KCN Quế Võ II; dự án Nhà máy chế biến thực phẩm Dabaco; Nhà máy sơ chế nguyên liệu Dabaco Tây Bắc; Nhà máy chế biến bột cá Duyên hải miền Trung.

Riêng với hệ thống siêu thị, Dabaco hiện phân phối sản phẩm đa dạng tại Trung tâm thương mại Dabaco Từ Sơn, Siêu thị Lý Thái Tổ, Siêu thị Nguyễn Cao và Siêu thị Lạc Vệ. Hàng hoá được bày bán chủ yếu phục vụ tiêu dùng thiết yếu của cuộc sống hàng ngày như: Hàng thực phẩm công nghệ,  thực phẩm đã chế biến, đông lạnh, thời trang, hóa mỹ phẩm…

Ngoài các sản phẩm chủ đạo trong lĩnh vực gia cầm như gà và trứng gà, gia súc như thịt lợn cũng như các thực phẩm ăn liền như xúc xích, lạp xưởng, jambon, pate, giò, thịt hong khói…, chuỗi siêu thị Dabaco ngày càng đa dạng hoá sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong nước.

Các sản phẩm được bày bán với chất lượng đảm bảo, mẫu mã hấp dẫn và mức giá dao động từ thấp đến cao, phù hợp với “túi tiền” của người mua với mức thu nhập khác nhau.

Sự hợp tác giữa DABACO và DENAVIS – Cơ hội mới đầy tiềm năng

Với mong muốn mở rộng thị trường sang lĩnh vực kinh doanh nước giải khát, cũng như đa dạng hoá sản phẩm phục vụ nhu cầu không ngừng tăng cao của người dân, Dabaco đặc biệt yêu cầu cao trong khâu lựa chọn các đơn vị cung ứng sản phẩm. Khâu lựa chọn tỉ mỉ, cẩn thận giúp duy trì và phát huy tiêu chí hoạt động: “Khách hàng là thượng đế, Bạn hàng là trường tồn, Con người là cội nguồn, Chất lượng là vĩnh cửu.”

Denavis và Dabaco hợp tác nhằm cung cấp những sản phẩm nước giải khát tươi ngon, đảm bảo chất lượng an toàn và mức giá phải chăng đến tay người tiêu dùng. Các sản phẩm sắp tới sẽ được bày bán trên toàn hệ thống siêu thị, hứa hẹn sẽ mở rộng đa dạng nhiều loại sản phẩm nước uống hơn, đem đến cho người tiêu dùng những sự lựa chọn đáng tin cậy nhất. Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ giúp sản phẩm Denavis có cơ hội đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước cũng như làm hài lòng những khách hàng thân quen của Dabaco.

Sản phẩm bổ dưỡng từ DENAVIS

Denavis mới tung ra thị trường loại nước trái cây chứa thịt quả với các hương vị hấp dẫn và đặc trưng của nông sản Việt như Xoài, Dứa, Mãng Cầu, Ổi, Vải. Nguyên liệu trái cây và hạt được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những vùng cây trái phù nhiêu nổi tiếng, kết hợp với quy trình công nghệ thanh trùng hiện đại ở nhiệt độ cao với quy trình sản xuất khép kín giúp vị thiên nhiên chân thật của từng loại trái cây nhiệt đới giữ nguyên vị ngon ngọt, thơm mát khi đến tay người tiêu dùng.

Không chỉ vậy, sản phẩm sữa hạt cũng là một dòng sản phẩm chủ đạo của Denavis. Dòng sản phẩm sữa hạt  – kết tinh những giá trị dinh dưỡng to lớn và mang đến thông điệp về một xu thế tiêu dùng thuần tự nhiên, đáp ứng xu hướng ăn sạch, uống sạch hiện nay.

Bộ sưu tập sữa hạt của Denavis gồm bốn loại: Gạo lứt, Yến mạch, Óc chó, Hạnh nhân với hương vị thanh nhẹ, ngậy bùi đặc trưng chắc chắn sẽ làm vừa lòng cả những bà nội trợ khó tính nhất.

Lời kết

Nhu cầu cho thực phẩm như nước ngọt, nước giải khát là điều không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Với sự hiện diện của nước uống Denavis tại chuỗi các siêu thị Dabaco, chúng tôi hy vọng ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn với các dòng sản phẩm đảm bảo chất lượng, thân thiện với sức khoẻ người tiêu dùng.

Liên hệ đối tác