Mua ngay các sản phẩm của Denavis tại siêu thị Dalat Mart

Để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng người tiêu dùng Việt Nam bằng những mặt hàng thực phẩm tươi sạch, Dalat Mart đã trở thành sự lựa chọn tin cậy của nhiều gia đình. Cùng chung sứ mệnh vì sức khỏe người tiêu dùng thân yêu, Denavis hân hạnh cùng Dalat Mart hợp tác, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Dalat Mart – nguồn thực phẩm sạch Đà Lạt

Đảm bảo chất lượng trong từng loại mặt hàng được bày bán, từ lâu Dalat Mart đã được thị trường nông sản tiếp nhận, được các bà nội chợ mệnh danh là một trong những khu chợ thực phẩm an toàn bậc nhất Việt Nam.

Dalat Mart chuyên cung cấp các nguồn thực phẩm sạch, tươi ngon. Nông sản được lựa chọn phải được trồng và nhập trực tiếp từ Đà Lạt, trải qua một quy trình thu hoạch và bảo quản kỹ lưỡng. Các loại rau củ không sử dụng hóa chất, tất cả đều hoàn toàn tự nhiên, bảo đảm sức khỏe cho người tiêu dùng.

Hơn thế nữa, Dalat Mart còn mang đến cho khách hàng một nguồn thực phẩm đa dạng và phong phú, gồm nhiều loại hoa trái hữu cơ tươi ngon theo mùa nên rất phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Ngoài ra, Dalat Mart cung cấp cho khách hàng nhiều loại thịt, cá, hải sản như: mực ống, thác lác, cá dứa, cá bớp, cá thu… Tất cả các loại sản phẩm đều thay đổi và tươi mới mỗi ngày nhằm mang đến cho khách hàng nguồn thực phẩm tươi ngon nhất, sự đa dạng thực phẩm và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho mỗi bữa ăn trong gia đình.

Dalat Mart chọn Denavis là thương hiệu đồng hành

Với nhu cầu mở rộng thị trường sang lĩnh vực kinh doanh nước giải khát, Dalat Mart đặc biệt tỉ mỉ trong khâu lựa chọn thương hiệu. Đối với nguồn cung cấp, Dalat Mart có những yêu cầu rất cao về chất lượng sản phẩm. Người quản lý cửa hàng chia sẻ: “Việc lựa chọn một thương hiệu đáng tin cậy để trở thành đối tác kinh doanh sản phẩm nước giải khát là điều vô cùng khó khăn. Vì đối với chúng tôi, chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng là quan trọng nhất. Với lựa chọn này, tôi hoàn toàn hài lòng với các sản phẩm của Denavis.”

Tháng 11/2020, Dalat Mart – KĐT Times City đã đặt niềm tin và hợp tác với đầy đủ 9 dòng sản phẩm của Denavis.

Điều đặc biệt đến từ Denavis

Cam kết về chất lượng sản phẩm, nước trái cây Denavis được chế biến từ 100% hoa quả Việt Nam có nguồn gốc từ các nông trại uy tín, sản xuất và đóng lon trong cùng 1 ngày để đảm bảo hương vị tươi ngon nhất. Với các hương vị hấp dẫn và đặc trưng của nông sản Việt: Xoài, Dứa, Mãng Cầu, Ổi, Vải – kết hợp cùng thịt hoa quả thật – khách hàng sẽ có cảm giác như đang thưởng thức một bữa tiệc trái cây nhiệt đới.

Bên cạnh đó, sản phẩm sữa hạt cũng là một trong những niềm tự hào của thương hiệu Denavis. Dòng sản phẩm sữa hạt – kết tinh những giá trị dinh dưỡng to lớn và mang đến thông điệp về một xu thế tiêu dùng thuần tự nhiên, đáp ứng xu hướng ăn sạch, uống sạch hiện nay. Bộ sưu tập sữa hạt của Denavis gồm bốn loại: Gạo lứt, Yến mạch, Óc chó, Hạnh nhân với hương vị thanh nhẹ, ngậy bùi đặc trưng chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mỗi gia đình.

Lời kết

Dự án hợp tác của Dalat Mart và Denavis đã diễn ra thành công tốt đẹp với những hứa hẹn lâu dài trong tương lai. Đừng bỏ lỡ cơ hội được lựa chọn cho bản thân và gia đình một sản phẩm của Denavis tại chuỗi cửa hàng Dalat Mart nhé!

Liên hệ đối tác