Về Denavis

Câu chuyện thương hiệu

Với hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu sản xuất đồ uống và niềm ao ước phát triển những dòng sản phẩm đồ uống thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng, thương hiệu Denavis được ra đời. 

Sau quá trình nghiên cứu chuyên sâu về dinh dưỡng và thị hiếu người tiêu dùng,  Denavis hướng đến hai dòng sản phẩm chủ đạo: Nước ép trái cây và Sữa hạt.  

Sản phẩm mang thương hiệu Denavis được sản xuất và phát triển bởi đội ngũ R&D dày dặn kinh nghiệm, cơ sở máy móc và nhà xưởng hiện đại tân tiến, được công nhận bởi nhiều chứng chỉ quốc tế uy tín như: Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, Hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP, Chứng nhận HALAL và FDA. Nguồn nguyên liệu đầu vào cũng được lựa chọn kĩ lưỡng và chọn lọc từ các nhà cung cấp uy tín để đảm bảo từng sản phẩm đến tay người tiêu dùng là những sản phẩm chất lượng nhất. Một điểm cộng cho thương hiệu Denavis của chúng tôi là các sản phẩm hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, đặt vấn đề ‘An toàn cho sức khỏe người tiêu dùng’ là trọng tâm trong hoạt động.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Với khát vọng nâng cao chất lượng đời sống Việt, Denavis đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành ‘Một biểu tượng đáng tin cậy về dinh dưỡng và sức khỏe của Việt Nam’. Chúng tôi hi vọng sẽ phân phối được thật nhiều sản phẩm mang thương hiệu Denavis đến nhiều vùng miền của Việt Nam cũng như thế giới, khẳng định năng lực và tầm nhìn của thương hiệu Việt trên thị trường toàn cầu.

Nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt qua các dòng sản phẩm dinh dưỡng.

Hình thành thói quen ăn sạch, uống sạch, mang đến những giá trị dinh dưỡng bền vững cho khách hàng.

Tinh thần Denavis

ĐAM MÊ
Chúng tôi luôn mơ ước lớn và làm mọi thứ có thể, để biến giấc mơ trở thành hiện thực.

THỬ THÁCH
Chúng tôi đặt ra những mục tiêu cao và cố gắng đương đầu với thử thách để đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng. Không có thử thách nào là quá lớn khi thử thách đó là nhằm thỏa mãn khách hàng của chúng tôi.

CỐNG HIẾN
Với sự tôn trọng sâu sắc với tất cả mọi người, chúng tôi tiếp cận công việc với sự cởi mở và chân thực, một sự cống hiến thật sự để hoàn thành những trách nhiệm xã hội của chúng tôi.